Hotline0943 925 181
Trang chủ > Tin tức > Đá hoa cương giá rẻ - cần cẩn trọng hơn!

Đá hoa cương giá rẻ – cần cẩn trọng hơn!

Khi xây dựng, sửa nhà, nhiều chủ đầu tư rơi vào cảnh lúng túng bởi nếu không có người quen làm về đá ốp lát sẽ cực kỳ bối rối, tự mình tìm hiểu trên mạng rất nhiều nhưng thật giả lẫn lộn, giá trên trời có, dưới biển có, đá hoa cương giá rẻ thì tràn lan. Cần làm gì để chọn được nhà cung cấp uy tín tốt nhất. Cùng nghe các chuyên gia phân tích.

Cần cẩn trọng hơn với đá hoa cương giá rẻ

Cửa hàng đá hoa cương nhỏ lẻ là nơi tập trung rất nhiều mẫu mã đá Granite giá rẻ, nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ trà trộn của hàng kém chất lượng. Nhìn bề ngoài bạn rất khó phân biệt, họ nhuộm màu rất giống màu đá tự nhiên. Tuy nhiên sử dụng 1 thời gian gây bạc màu và hoàn nguyên về màu cũ.

Đá hoa cương cao cấp được làm giả từ đá giá rẻ và được hô biến trở lên đắt giá so với giá trị thực của nó. Với những đơn vị chào giá thấp khách hàng nên chú ý kiểm tra và xem xét lại về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành,…

granite đỏ nhuộm

Mẫu đá Granite đỏ nhuộm

Cẩn thận hơn với đá hoa cương giá quá cao

Cũng phải nói rằng, giá quá cao cũng là điều nghi ngờ, để tránh bị hớ, khách hàng cần tham khảo nhiều đơn vị và đến tận nơi. Cần tham khảo ở nhiều tiêu chí trước khi lựa chọn nếu ốp lát cho những công trình cao cấp, biệt thự,…để đảm bảo độ bền đẹp, sáng bóng và an toàn

Có mấy loại đá Granite?

Có 2 loại: đá được mài bóng và đá không mài bóng. Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách sử dụng vật cứng cào mạnh vào bề mặt đá, nếu không để lại vết xước là đá tốt. Bạn có thể phân biệt đá có nhuộm hay không bằng cách chà tay trên tảng đá nhiều lần, nếu không dính màu ra tay thì là đá có màu tự nhiên, ngược lại là đá đã được nhuộm màu.

Tư vấn kỹ hơn miễn phí vui lòng liên hệ: 0943 925 181 – 0964 276 181

Nguồn: Đá Hoa Cương: daoplathanoi.vn/da-hoa-cuong